Tổng quan Licogi 18 Riverside

Tổng quan dự án Bắc Cầu Hàn

Khu đô thị thương mại dịch vụ sinh thái ven sông

Cao cấp bậc nhất Hải Dương

LICOGI 18 RIVERSIDE do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18 làm Chủ đầu tư. Dự án nằm ven sông Thái Bình cách trung tâm thành phố Hải Dương khoảng 3,5km, cách Quốc lộ 5A khoảng 1km thuộc địa bàn xã Minh Tân, huyện Nam Sách và xã An Thượng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tên pháp lý của dự án: Khu đô thị mới Bắc Cầu Hàn hứa hẹn sẽ trở thành công trình biểu tượng của Chủ đầu tư tại TP Hải Dương, mang đến phong cách sống xanh, thân thiện với cộng đồng, gần gũi với thiên nhiên, đón đầu xu thế của những đô thị hiện đại trong tương lai.

Xem thêm hình ảnh

Lý do đầu tư dự án LICOGI 18 Riverside

Xem sản phẩm dự án

Chủ đầu tư dự án

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18 cùng với ngành xây dựng sáng tạo trong lao động, dũng cảm trong chiến đấu góp phần không nhỏ tạo nên những công trình lớn, đặc biệt các công trình trọng điểm quốc gia.

Đến nay với năng lực cùng quy mô tổ chức, trình độ công nghệ ngày càng lớn mạnh, Công ty đã khẳng định sự trưởng thành, phát triển toàn diện đủ khả năng đảm nhận thi công các công trình xây lắp với nhiều kiểu dáng và quy mô đòi hỏi kỹ, mỹ thuật và chất lượng cao theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Xem thêm về chủ đầu tư

Giải thưởng và chứng nhận