LICOGI 18 ĐƯỢC VINH DANH TRONG “TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2023″

Ngày 18/01/2024 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023. Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18 (LICOGI 18) vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này.

Ông Bùi Thanh Tuyên – Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty LICOGI 18 nhận Chứng nhận Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp Báo VietNamNet tổ chức. Năm 2023, Bảng xếp hạng VNR500  tròn 17 năm trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định, những doanh nghiệp đã cho thấy bản lĩnh kiên cường trước những cơn sóng biến động bất ngờ từ bối cảnh quốc tế.

Công ty LICOGI 18 là doanh nghiệp có bề dày truyền thống hơn 60 năm, đã thi công xây lắp hơn 1.000 công trình trên các lĩnh vực của ngành xây dựng, trong đó có nhiều công trình trọng điểm mang ý nghĩa chính trị, kinh tế, xã hội trên địa bàn cả nước. Đến nay, lĩnh vực xây dựng vẫn là mảng kinh doanh cốt lõi đóng vai trò chủ đạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Trên nền tảng vững chắc của lĩnh vực xây lắp, những năm gần đây Công ty LICOGI 18 tiếp tục mở rộng sang lĩnh vực đầu tư với các dự án đã và đang thực hiện như: Khu đô thị mới Bắc Cầu Hàn (Hải Dương), Khu đô thị Bí Trung (Quảng Ninh), Khu đô thị Huống Thượng số 1 (Thái Nguyên),v.v… với định hướng đầu tư sẽ là lĩnh vực hoạt động cốt lõi tiếp theo tạo ra thế và lực mới cho chặng đường phát triển.

Năm 2023, mặc dù các doanh nghiệp ngành kinh doanh bất động sản và xây dựng đối mặt với hàng loạt khó khăn, tuy nhiên kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty LICOGI 18 vẫn đạt được những kết quả khả quan. Năm 2024, dự báo các doanh nghiệp bất động sản và xây dựng vẫn tiếp tục phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức, Công ty LICOGI 18 xác định rõ mục tiêu là ưu tiên giữ vững ổn định của cả hệ thống, nâng cao năng lực nội tại, biến thách thức thành cơ hội, quyết tâm thực hiện hiệu quả, thành công các mục tiêu đã đề ra.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Ban Lãnh đạo và CBCNV, Công ty LICOGI 18 tự hào là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu nhất, những nhân tố quan trọng góp phần ổn định nền kinh tế, tạo cơ hội để Việt Nam khẳng định và vươn lên.

Góp mặt trong Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023 đã chứng minh sự cố gắng, ý chí mạnh mẽ và bản lĩnh của Công ty LICOGI 18, tạo động lực vững chắc cho sự phát triển, bứt phá hơn nữa của Công ty LICOGI 18 trong thời gian tới.

Tin liên quan

CÔNG TY LICOGI 18 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2024

Sáng 24/04/2024 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Công ty cổ phần đầu tư [...]

video
360